Tổng quan

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VẬT LIỆU XÂY DỰNG MIỀN NAM
Tên viết tắt: MIENNAMTRANSPORT
Vốn điều lệ: 10.000.000.000 VNĐ
Mã số thuế: 031 447 66 89
Trụ sở chính: Số 9, Đường Hải Đường, KDC Lovera Park, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Điện thoại: (+84) 0987 234 249
Website: miennamtransport.com
Email: bophanduan@miennamtransport.com

GIỚI thiệu chung

Công ty Cổ phần Vận chuyển Vật liệu xây dựng Miền Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng, các đối tác đã và đang cùng chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Công ty Cổ phần Vận chuyển Vật liệu xây dựng Miền Nam là công ty vận chuyển, cung cấp cát đá và thi công san lấp hàng đầu khu vực phía Nam. Tiền thân là công ty TNHH TMDV VLXD An Thịnh, được thừa hưởng từ nền tảng kinh doanh vật liệu xây dựng, bến bãi VLXD và kinh nghiệm thi công san lấp nhiều năm, cùng đội ngũ kĩ sư lâu năm hoạt động trong các tập đoàn lớn như Coteccons Group, Hòa Bình, Ricons, Central, Viteccons … Công ty CP Vận chuyển VLXD Miền Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng, xây dựng dân dụng và công nghiệp khu vực phía Nam.

Với năng lực kho bãi, đội ngũ xe ben, tài xế và hệ thống quản lý chuyên nghiệp công ty CP Vận chuyển VLXD Miền Nam cung cấp 3 ngành nghề kinh doanh chính, bao gồm: Vận chuyển – Cung cấp cát đá – San lấp.

Các dự án của công ty trải dài khắp khu vực Miền Nam từ Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai, TP.HCM đến các tỉnh miền Tây như Long An, Tiền Giang… gồm các công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đến nhà xưởng công nghiệp và hạ tầng. Mỗi cá nhân của Miền Nam đều tự hào đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc phát triển cơ sở hạ tầng cho cộng đồng trong khu vực.

Với năng lực hiện có cùng với kinh nghiệm thi công thực tiễn, triết lý kinh doanh tử tế, lấy khách hàng làm trung tâm, Công ty CP Vận chuyển VLXD Miền Nam chúng tôi tin tưởng sẽ đưa ra được những giải pháp tối ưu làm hài lòng Quý Khách, hợp tác đôi bên cùng phát triển mạnh – bền vững!

Trân trọng kính chào!

SƠ đồ tổ chức