Tổng quan

Tên đầy đủ:

Công ty Cổ phần VLXD San lấp Hạ tầng Miền Nam

Tên viết tắt: HẠ TẦNG MIỀN NAM
Vốn điều lệ: 96.000.000.000 VNĐ
Mã số thuế: 0316838951
Trụ sở chính: Tầng 03 Sunrise City, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: (+84) 0987 234 249
Website: miennamtransport.com
Email: bophanduan@miennamtransport.com

GIỚI thiệu chung

Công ty Cổ phần VLXD San lấp Hạ tầng Miền Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Tiền thân là Công ty TNHH TMDV VLXD An Thịnh, được thừa hưởng từ nền tảng kinh doanh vật liệu xây dựng, bến bãi cùng đội ngũ kỹ sư có bề dày kinh nghiệm thi công san lấp, hạ tầng nhiều năm. Công ty Cổ phần VLXD San lấp Hạ tầng Miền Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng, xây dựng dân dụng và công nghiệp khu vực phía Nam.

Với năng lực kho bãi, đội ngũ xe ben, tài xế và hệ thống quản lý chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần VLXD San lấp Hạ tầng Miền Nam hoạt động trong 3 lĩnh vực chính bao gồm: Cung cấp vật liệu xây dựng – Thi công San lấp – Thi công Hạ tầng.

Các dự án của công ty trải dài khắp khu vực miền Nam từ Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai, TP. HCM đến các tỉnh miền Tây như Long An, Tiền Giang,… với đa dạng các loại hình từ công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, đặc biệt là nhà xưởng công nghiệp. Mỗi cán bộ nhân viên của Miền Nam đều tự hào đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc phát triển cơ sở hạ tầng cho cộng đồng trong khu vực.

Với năng lực hiện có cùng với kinh nghiệm thi công thực tiễn, triết lý kinh doanh tử tế, lấy Khách hàng làm trung tâm, Công ty Cổ phần VLXD San lấp Hạ tầng Miền Nam tin tưởng sẽ đưa ra được những giải pháp tối ưu làm hài lòng Quý khách hàng, hợp tác cùng phát triển bền vững.                                                                         

Trân trọng,